Tìm hiểu về Hệ điều hành Android 9 Pie trên SmartTV Casper

04/03/2024

Android giúp bạn có những giây phút trải nghiệm trơn tru thú vị hơn rất nhiều so với các nền tảng khác. Hệ điều hành Android TV 9.0 là phiên bản mới nhất dành cho các dòng tivi. Trong đó Smart Tivi Casper là sản phẩm đang bán trên thị trường chạy Android 9.0, hãy cùng trung tâm sửa chữa bảo dưỡng tivi Casper tham khảo kỹ hơn về hệ điều hành này nhé.

Tìm hiểu về hệ điều hành Android 9 Pie trên Smart Tivi Casper
Hệ điều hành Android 9 Pie trên Smart Tivi Casper


1. Giao diện Android 9.0 thông minh

        Smart Tivi Casper giá rẻ sở hữu giao diện Android 9.0 giúp hiển thị tất cả các ứng dụng ra màn hình trang chủ. Phiên bản này cũng gần giống như bản Android 8.0 người dùng chỉ cần mở ứng dụng đó và tìm kiếm nội dung mình cần, ngay lập tức sẽ có.


        Danh sách ứng dụng trên tivi sẽ hiện ra ngay khi bạn nhấn giữ Home trên điều khiển để truy cập danh sách ứng dụng của tivi. Khi dừng lại lâu ở hình đại diện của ứng dụng hoặc video nền đen của giao diện tự động chuyển đổi màu sắc theo màu chủ đạo hình ảnh đó.

        Giao diện này cũng giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi cho con cái sử dụng smartphone. Khi bật tính năng Night Light, màn hình sẽ dần dần biến chuyển sang đơn sắc, nhắc nhở bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày dài căng thẳng.

            Tin liên quan📌 Cách kết nối trợ lý ảo thông minh với TV Casper

                                  📌Cách khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Casper đơn giản

2. Hiệu suất hoạt động cải tiến


        Android tivi 9.0 trên Tivi Casper còn đem lại những cải tiến ở tốc độ xử lý nhanh chóng, khởi chạy ứng dụng mượt mà, hiệu quả. Trên sản phẩm Smart Tivi Casper thực tế đang sử dụng Android 9.0 khi vào ứng dụng Youtube chỉ mất 10s và chơi game Asphalt 8 ít gặp tình trạng bị giật, lag máy.

        Chip xử lý 4 nhân với vai trò là bộ não liên kết hoạt động của mọi con chip bên trong bo mạch chủ. Với phiên bản 64 bit giúp thực hiện các tác vụ đa nhiệm cùng lúc, đảm bảo tốc độ hoạt động mượt mà và mạnh mẽ của toàn bộ hệ thống. Người dùng có thể chuyển đổi ứng dụng từ bất kỳ giao diện nào với tốc độ nhanh chóng, thuận tiện.

3. Google Assistant trợ lý ảo thông minh


        Sự xuất hiện của trợ lý ảo thông mình với công nghệ trí tuệ nhân tạo trên Tivi Casper sẽ thay đổi hoàn toàn giao thức sử dụng tivi truyền thống. Người dùng có thể sử dụng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt để kết nối với Android tivi Casper thông qua trợ lý ảo thông minh.

        Google Assistant trên tivi hiểu được nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt và lắng nghe tốt ngôn ngữ giao tiếp thường ngày của bạn, giúp cho các thành viên trong nhà bạn đều có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

        Xem thêm: các sản phẩm về tivi Casper 📺 tại Tổng kho tivi Casper 

4. Kho ứng dụng đa dạng và phong phú


        Kho ứng dụng Android 9.0 trên tivi đa dạng nhiều thể loại hấp dẫn với các ứng dụng xem phim, nghe nhạc online như: HBO Go, Youtube, Netflix, Zing TV, HTV, FPT Play, ClipTV, MyTV, Fim+,…

        Ngoài ra còn được cập nhật nhiều game hơn như Asphalt 8, Crossy road, LEGO DC Mighty Micros… (lưu ý: Một số game muốn chơi được phải có kết nối tay cầm chơi game). Bạn cũng có thể cài đặt được ứng dụng bên ngoài bằng file APK từ USB.


        Có thể bạn sẽ cần thêm🔧🔧🔧 dịch vụ sửa tivi tại nhà 


5. Điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua ứng dụng Android TV

        Tivi giá rẻ Casper thông qua ứng dụng Android TV Remote Control, không những bạn có thể điều khiển tivi mà còn có thể sử dụng bàn rê chuột, bàn phím và micro để kích hoạt Google Assistant.


        Hệ điều hành Android 9.0 được ứng dụng trên Smart Tivi Casper là một bước đột phá mới.  Có giao diện dễ sử dụng, được cải tiến tốc độ xử lý cùng nhiều ứng dụng thông minh khác. Mặc dù được ra mắt vào năm 2018, thế nhưng hệ điều này luôn được các chuyên gia đánh giá cao về tốc độ ổn định và nhanh chóng. Hy vọng, bài viết này của trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Casper sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về hệ điều hành này.

       Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ! 

Tags: Tin-tức ,

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Chi Nhánh Trực 24/7
Dịch Vụ Sửa TV Tại Các Tỉnh
Tìm kiếm dịch vụ sửa tivi tại nhà
Tin Mới Nhất

0915.313.313