Cách khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Casper đơn giản

02/03/2024

    SmartTV Casper cũng như các dòng SmartTV của các hãng cung cấp tính năng điều khiển giọng nói tiện lợi giúp chúng ta thao tác nhanh chóng hơn. tuy nhiên trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp phải lỗi không thể tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi khiến bạn bất tiện khi sử dụng. Vậy, làm thế nào để khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Casper một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu cùng Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Casper nhé!

Cách khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Casper đơn giản

    Khi tivi Casper nhà bạn gặp trục trặc với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói thì bạn có thể khắc phục bằng cách thử các cách sau đây:

Kiểm tra bằng cách nói vào micro trên điều khiển tivi

    Để kiểm tra tính năng tìm kiếm giọng nói trên tivi Casper có hoạt động bình thường hay không. Bạn  nên nhấn và giữ nút micro trên điều khiển và nói thủ vào đó nội dung bạn muốn tìm kiếm. Nếu không có bất cứ tín hiệu gì thì nghĩa là tính năng này trên tivi đã bị hỏng cần đến các cơ sở sửa chữa để khắc phục.


Bài đọc liên quan: 📖Cách kết nối trợ lý ảo thông minh với TV Casper


Kiểm tra lại pin remote

    Tiếp theo bạn có thể kiểm  tra xem điều khiển còn pin hay không. Điều khiển không hoạt động có thể do pin yếu hoặc hết pin. Bạn hãy kiểm tra và thay đổi pin cho điều khiển xem như thế nào?  Thay pin mới và sử dụng lại chức năng tìm kiếm giọng nói xem  có được không?

Kiểm tra lại pin remote

Kiểm tra cập nhật phần mềm của remote như thế nào?

    Lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Casper có thể do tivi không cập nhật phiên bản phần mềm  mới. Do đó, bận  nên liên tục cập nhật phiên bản mới trên tivi. Để cập nhật thì mọi người vào mục Settings và lựa chọn update phiên bản mới. Sau đó bạn có thể sử dụng mọi tính năng như thông thường.

Tìm kiếm thêm dịch vụ tại đây

Kiểm tra lại những thiết lập trên tivi Casper

Kiểm tra lại những thiết lập trên tivi Casper

    Tiếp theo bạn nên kiểm tra lại những thiết lập trên tivi Casper xem có trục trặc gì không. Có thể sử dụng điện thoại kết nối với tivi điều khiển và có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói xem tính năng này trên tivi còn hoạt động không. Nếu còn thì chắc chắn do lỗi ở điều khiển. Nếu không thì lỗi ở tivi. Với những lỗi này tốt nhất bạn nên đem đến những cơ sở sửa chữa để họ sẽ khắc phục giúp bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nên phải tìm kiếm một cơ sở uy tín chuyên nghiệp để tìm kiếm sao cho hiệu quả.


    Trên đây là những thông tin về lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Casper hy vọng giúp bạn có được những thông tin cần thiết và hữu ích để có thể tự khắc phục lỗi. Tuy nhiên, nếu chưa tìm được nguyên nhân thì tốt nhất nên tìm đến các cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp bởi nếu bạn tự sửa chữa có thể làm hỏng hóc những bộ phận khác. Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Casper cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà 24/7 giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Casper hân hạnh được phục vụ các bạn! 


Tags: Tin-tức ,

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Chi Nhánh Trực 24/7
Dịch Vụ Sửa TV Tại Các Tỉnh
Tìm kiếm dịch vụ sửa tivi tại nhà
Tin Mới Nhất

0915.313.313