Cách cài đặt và đăng ký Netflix trên tivi Casper

05/03/2024

 Netflix là một ứng dụng xem phim, giải trí hàng đầu trên tivi hiện nay. Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ. Bạn đang sở hữu một chiếc SmartTV Casper và có nhu cầu dùng ứng dụng này nhưng chưa biết cách tải hay đăng ký tài khoản Netfflix thì bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Casper sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Cùng theo dõi nhé.

Cách cài đặt và đăng ký Netflix trên tivi Casper
Ứng dụng Netflix  


Xem thêm : Công năng các phím của Điều khiển của tivi Casper

1. Cách tải Netflix trên tivi

Trên hầu hết các dòng tivi hiện nay, ứng dụng Netflix đều đã được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, nếu chưa thấy ứng dụng này, bạn có thể tải ứng dụng về tivi theo các bước sau đây:

        Bước 1: Bạn nhấn vào phím Home (biểu tượng ) trên remote để vào giao diện ứng dụng của tivi, sau đó bạn chọn đến mục Apps.

        Bước 2: Bạn di chuyển chuột đến biểu tượng tìm kiếm (hình ) và gõ từ khóa Netflix vào rồi nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng về tivi.

2. Cách đăng ký Netflix trên TV

        Bước 1: Bạn mở tivi lên, sau đó nhấn nút Home và chọn vào biểu tượng Netflix để mở ứng dụng.


        Bước 2: Ở lần sử dụng đầu tiên, ứng dụng Netflix sẽ yêu cầu bạn đăng ký, khi xuất hiện giao diện như bên dưới, bạn nhập địa chỉ email của mình vào.

        Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận, bạn bấm chọn Tiếp tục.


Bạn có thể sẽ cần Dịch vụ sửa tivi tại nhà với Kỹ thuật viên giỏi và chi phí phải chăng

        Bước 4: Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tai chình của bạn rồi nhấn TIẾP TỤC.

        Bước 5: Tiếp đó, bạn chọn vào Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.


        Bước 6: Bạn nhập đầy đủ thông tin tại màn hình bao gồm: Tên, Họ của chủ thẻ, Mã số thẻ, Ngày hết hạn và mã an toàn của thẻ. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi gói cước thì bấm chọn Thay đổi rồi làm lại ở bước thứ 2.


        Còn nếu không muốn thay đổi gì, bạn tick chọn vào ô Tôi đồng ý rồi chọn KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN để hoàn tất việc đăng ký. Vậy là quá trình đăng ký Netflix trên tivi đã hoàn thành rồi đó.


3. Cách đăng nhập Netflix

        Bước 1: Bạn click vào biểu tượng ứng dụng Netflix ở trên màn hình chính của TV. Ngoài ra, trên remote của SmartTv Casper cũng có nút Netflix, bạn có thể nhấn vào đó để tiết kiệm thời gian.        Bước 2: Sau đó, bạn chọn Sign In (Đăng nhập).

       Bước 3: Nhập tài khoản Netflix đã đăng ký ở mục trên. Tài khoản bao gồm Email Address (Địa chỉ email) và Password (Mật khẩu).

        Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Sign In (Đăng nhập) là đã xong việc đăng nhập Netflix trên TV rồi đó.

Xem thêm: Giá tại cửa kho Tivi Casper Full HD 43 inch 43FX6200 tại đây

        Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và đăng ký Netflix trên tivi Casper đơn giản. Hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn.
        Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tags: Tin-tức ,

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Chi Nhánh Trực 24/7
Dịch Vụ Sửa TV Tại Các Tỉnh
Tìm kiếm dịch vụ sửa tivi tại nhà
Tin Mới Nhất

0915.313.313