Sửa lỗi tivi Casper bị chồng ảnh ngay tại nhà

08/03/2024

Bạn đang cùng gia đình thưởng thức một chương trình giải trí trên tivi thì đột nhiên tivi của bạn xuất hiện tình trạng nhiều hình ảnh giống nhau tạo thành từng lớp khiến cho bạn không thể nhìn rõ nội dung trên tivi. Điều này làm phút giây giải trí của bạn bị gián đoạn làm bạn rất khó chịu. Vậy nguyên nhân của lỗi ấy ra sao và xứ lý như thế nào. Câu trả lời sẽ được Điện máy Châu Anh giải đáp ngay dưới đây.

Sửa lỗi tivi Casper bị chồng ảnh ngay tại nhà

1. Nguyên nhân gây nên tình trạng tivi bị chồng ảnh:

  • Có thể do các đầu dây kết nối lỏng lẻo hoặc lắp sai vị trí cổng kết nối.
  • Việc dò kênh không đúng hoặc đường truyền tín hiệu của tivi bị hỏng.
  • Kết nối các dây cáp L, R không tương thích với nhau.
  • Tivi bị hỏng màn hình.

2. Hướng dẫn xử lý tivi Casper bị chồng ảnh ngay tại nhà.

Kiểm tra tín hiệu đường truyền: khách hàng nên kiểm tra các kênh khác nhau, nếu chỉ một kệnh bị lỗi chồng hìn thì rất có thể tín hiệu của kênh đó đang bị lỗi, lúc này khách hàng nên dò lại các kênh truyền hình bằng tay hoặc tự động.

Tivi Casper bị chồng hình và các khắc phục ngay tại nhà

Nếu trong trường hợp nhiều kênh có hiện tượng chồng hình thì bạn hãy rút hết các đầu dây kết nối giữa Smart tivi và đầu thu kỹ thuật số chờ trong vài phút sau đó bật lại và kiểm tra các rắc cắm thật chắc chắn và đúng vị trí nếu tivi vẫn không hết hiện tượng chồng hình thì khách hàng hãy liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, kỹ thuật số để được hướng dẫn tư vấn xử lý.


Tiếp theo khách hàng cũng cần phải kiểm tra ăng ten bằng các thử thay đổi vị trí hướng của ăng ten, chiều cao của chảo, ăng ten xem tivi có rõ hình hơn không? kiểm tra luôn đường dây kết nối giữa ăng ten và tivi xem có bị đứt hoặc lỏng không?

💥💥💥Bạn cần tham khảo thêm nhiều mẫu tivi mới nhất hiện nay, nhấn vào đây

Sau khi đã thử tất cả các cách trên mà tivi vẫn không hết hiện tượng bị chồng hình thì khách hàng nên gọi điện đến các trung tâm bảo hành tivi của hãng( nếu như tivi của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành ).

Phòng kỹ thuật của Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Casper

        Trong trường hợp tivi đã hết hạn bảo hành các bạn hãy liên hệ tới ngay hotline của Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Casper theo số 0915.313.313 và cung cấp đầy đủ thông tin model máy, hãng sản xuất, kích thước màn hình để nhân viên tư vấn nắm được và đưa ra phương án sửa tivi tại nhà cho các bạn. Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Casper tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà với đầy đủ thiết bị chất lượng chính hãng dành cho tivi cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất nhưng giá cả vô cùng hợp túi tiền.

Chúc các bạn vui vẻ!


Tags: Tin-tức ,

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Chi Nhánh Trực 24/7
Dịch Vụ Sửa TV Tại Các Tỉnh
Tìm kiếm dịch vụ sửa tivi tại nhà
Tin Mới Nhất

0915.313.313